Cho thuê bồn bể chứa xăng dầu

Ngày đăng: 01-01-1970 | Admin

Cho thuê bồn bể chứa xăng dầu uy tín tại Hải Phòng

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê bồn bể chứa xăng dầu Hải Phòng, nhiều năm qua Công ty 19-9 luôn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Như chúng ta đã biết xăng dầu là nhiên liệu rất dễ gây cháy nổ bởi vậy bồn bể chứa xăng dầu phải đảm bảo là những vật liệu không cháy và chịu được xăng dầu. Hầu hết các bồn bể chứa xăng dầu rất cần thiết đối với những nơi tiêu thụ xăng dầu với số lượng lớn như tàu bè, các xí nghiệp nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp chay các cửa hàng kinh doanh xăng dầu...cần sử dụng xăng dầu với khối lượng lớn

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, công ty 19-9 chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bồn bể chứa xăng dầu tại Hải Phòng. Bồn bể chứa xăng dầu của công ty chúng tôi được cấu tạo bằng thép hoặc hợp kim thép chuyên dụng đảm bảo an toàn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

bon be chua xang dau hai phong

Địa chỉ cho thuê bồn bể chứa xăng dầu tại Hải Phòng

Với hệ thống kho bãi rộng được trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC, các thiết bị ứng phó sự cố tràn dầu hiện đại, hệ thống đồng hồ đảm bảo an toàn cho các phương tiện ra vào nhập hàng. Không những vậy hệ thống kho bãi của Công ty chúng tôi có tổng sức chứa lên đến 55.000m3 và 10 bồn chứa xăng dầu mỗi bồn có sức chứa đến 5.000m3/bồn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê bồn bể xăng dầu tại Hải Phòng.

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, Công ty cổ phần 19-9 luôn dẫn đầu về mọi khía cạnh kể cả trong hoạt động kinh doanh đến những hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng. Luôn được khách hàng lựa chọn và đánh giá khá cao vì chất lượng dịch vụ, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển quy mô hơn nữa để đáp ứng cũng như thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê bồn bể chứa xăng dầu tại Hải Phòng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN 19-9

 Hotline: 0834747474 - 02253.769048

 Email: tathihien1974@gmail.com

Add: KCN Đình Vũ, P.Đông Hải, Q.Hải An, TP.Hải Phòng

Website: www.congty19-9.vn