Dịch vụ bảo quản tiếp nhận bơm rót xăng dầu

Ngày đăng: 01-01-1970 | Admin

DỊCH VỤ BẢO QUẢN TIẾP NHẬN BƠM RÓT XĂNG DẦU TẠI HẢI PHỒNG

Công ty cổ phần 19-9 là một trong những công ty hàng đầu kinh doanh trong lĩnh vực xăng dầu tại Hải Phòng. Với hệ thống kho bãi rộng, sức chứa lớn, ngành nghề kinh doanh chính của công ty chúng tôi đó chính là: Cho thuê bồn bể chứa xăng dầu, cho thuê cầu cảng chuyên dụng, xuất nhập xăng dầu, dịch vụ bảo quản tiếp nhận bơm rót xăng dầu tại Hải Phòng.

Dịch vụ cho thuê kho bãi công ty cổ phần 19-9 dành cho những đối tượng khách hàng có chức năng nhập khẩu nhưng lại không có kho bãi hoặc đã có kho bãi nhưng kho không đủ rộng hay không đủ dức chứa khối lượng hàng hóa. Chi phí thuê kho bãi do thỏa thuận giữa 2 bên trong đó bao gồm cả chi phí bảo quản, tiếp nhận bơm rót xăng dầu.

Khi lựa chọn dịch vụ bảo quản tiếp nhận bơm rót xăng dầu tại Công ty cổ phần 19-9 quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống kho bãi bồn bể có sức chứa lớn đảm bảo hàng hóa của khách hàng được bảo quản trong điều kiện tốt nhất và an toàn nhất.

==>Có thể bạn quan tâm Cho thuê bồn bể chứa xăng dầu Hải Phòng

 

tiep nhan bom rot xang dau

 

DỊCH VỤ BẢO QUẢN TIẾP NHẬN BƠM RÓT XĂNG DẦU UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Lựa chọn dịch vụ bảo quản tiếp nhận bơm rót xăng dầu tại Công ty cổ phần 19-9 bởi

  • Doanh nghiệp chúng tôi được thành lập theo quy định của pháp luật, có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền về việc đăng ký hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp các dịch vụ về xăng dầu.
  • Có hệ thống cầu cnagr chuyên dụng nằm trong hệ thống cảng biển tại Đình Vũ Hải Phòng, có kho với sức chứa lớn, xây dựng dựa theo các quy chuẩn.
  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty cổ phần 19-9 được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp về các nghiệp vụ PCCC, bảo vệ môi trường

==>Xem thêm Cho thuê cầu cảng chuyên dụng tại Hải Phòng

 

dich vu tiep nhan xang dau hai phong

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 19-9

 Hotline: 0834747474 - 02253.769048

 Email: tathihien1974@gmail.com

Add: KCN Đình Vũ, P.Đông Hải, Q.Hải An, TP.Hải Phòng

Website: www.congty19-9.vn