Cho thuê cầu cảng, xuất nhập xăng dầu

Ngày đăng: 01-01-1970 | Admin

CHO THUÊ CẦU CẢNG CHUYÊN DỤNG TẠI HẢI PHÒNG

Cầu cảng là kết cấu nổi hoặc kết cấu cố định thuộc bến cảng được sử dụng cho tàu thuyền neo đậu, bốc dỡ hàng hóa hoặc thực hiện các dịch vụ khác. Trong chính sách chiến lược phát triển kinh tế biển tại Việt Nam, vai trò hệ thống cơ sở hạ tầng cảng biển chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

Hải Phòng là một thành phố với nhiều hệ thống cảng biển đặc biệt những năm gần đây, hệ thống cảng biển luôn được đầu tư xây mới làm tăng khả năng thông qua hàng hóa góp phần thúc đẩy kinh tế phát triển. Việc cổ phần hóa hệ thống cảng biển cho từng doanh nghiệp khai thác đã giúp cắt bỏ các khâu rườm rà, giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Công ty cổ phần 19-9 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng khai thác kinh doanh và cho thuê cầu cảng chuyên dụng tại Hải Phòng.

 

cho thue cau cang chuyen dung

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khai thác và cho thuê cầu cảng chuyên dụng tại Hải Phòng, Công ty cổ phần 19-9 đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh chính là những gì chúng tôi mang đến cho quý khách hàng. Không những vậy cơ sở vật chất hạ tầng luôn được công ty chúng tôi chú trọng đầu tư giúp cho hàng hóa được thông qua nhanh chóng bởi vậy khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Một dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh bởi vậy mà quý khách hàng  hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê cầu cảng chuyên dụng của công ty cổ phần 19-9.

XUẤT NHẬP XĂNG DẦU TẠI HẢI PHÒNG

Công ty cổ phần 19-9 là một trong những đơn vị có uy tín tại Hải Phòng, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập xăng dầu tại Hải Phòng. Chúng tôi là một doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật, có đầy đủ giấy chứng nhận và các thủ tục đăng ký doanh nghiệp có kinh doanh xuất nhập xăng dầu. Không những vậy công ty chúng tôi còn có hệ thống cầu cảng chuyên dụng với cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại đảm bảo tiếp nhận được các tàu vận chuyển xăng dầu có tải trọng lớn giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

 

xuat nhap khau xang dau

 

Với hệ thống kho tiếp nhận xăng dầu có dung tích lên đến 15.000m3 để trực tiếp nhận xăng dầu từ các tàu hay các phương tiện vận chuyển xăng dầu. Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê cầu cảng chuyên dụng cũng như xuất nhập xăng dầu tại Hải Phòng.

==>Có thể bạn quan tâm Cho thuê bồn bể chứa xăng dầu tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 19-9

 Hotline: 0834747474 - 02253.769048

 Email: tathihien1974@gmail.com

Add: KCN Đình Vũ, P.Đông Hải, Q.Hải An, TP.Hải Phòng

Website: www.congty19-9.vn