Công ty cổ phần 19-9 phòng cháy tốt, chữa cháy giỏi

Ngày đăng: 13-05-2019 |

PHÒNG CHÁY TỐT, CHỮA CHÁY GIỎI TẠI CÔNG TY 19-9

 

Mặt hàng xăng dầu là một trong những mặt hàng rất dễ xảy ra cháy nổ, chỉ cần một sự bất cẩn có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng con người, tài sản vật chất...Bởi vậy là một trong những công ty hàng đầu tại Hải Phòng trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê bồn bể chứa xăng dầu, nhiên liệu bay Jet A1 chúng tôi – Công ty 19-9 đặc biệt quan tâm đến các công tác phòng cháy chữa cháy.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, Công ty 19-9 luôn luôn khẳng định được vị trí của mình trong việc kinh doanh cung cấp dịch vụ cho thuê bồn bể xăng dầu uy tín nhất tại Hải Phòng. Công ty chúng tôi có hệ thống kho bãi rộng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, được nằm trên vị trí đắc địa đó là KCN Đình Vũ cạnh rất nhiều các công ty các kCN nơi tập trung rất nhiều hàng hóa cũng như lao động. Bởi vậy việc đảm bảo an toàn về PCCC chính là những vấn đề được công ty chúng tôi quan tâm hàng đầu.

HỘI THAO PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CÔNG TY 19-9

 

dien tap pccc

Công tác PCCC được công ty chúng tôi thực hiện khá bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn phổ biến công tác PCCC cho toàn nhân viên công ty một cách thường xuyên như: các nội quy, quy định, quy trình về phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường. Không những vậy công ty còn đặc biệt quan tâm đến công tác huấn luyện PCCC, tổ chức diễn tập PCCC tại công ty định kỳ không để xảy ra vụ cháy nổ nghiêm trọng, sẵn sàng xử lý mỗi khi có cháy nổ xảy ra.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn các lãnh đạo địa phương, các ban nghành, lực lượng PCCC cũng như toàn thể CBCNV trong công ty đã giúp chúng tôi diễn tập thành công PCCC.

==>Có thể bạn quan tâm Cho thuê bồn bể chứa xăng dầu Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN 19-9 DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

 

dien tap pccc